[VIDEO] Máy đóng bao 8 vòi phun

Giới thiệu về máy đóng bao 8 vòi phun

Máy đóng bao 8 vòi phun (MĐB) là một trong những thiết bị phụ tùng ngành xi măng được sử dụng trong quá trình đóng bao xi măng và các sản phẩm bột, ngũ cốc với hiệu suất cao. Với thiết kế 8 vòi phun, MĐB này có công suất đóng bao lớn và dễ dàng thao tác, vận hành, đảm bảo năng suất sản xuất lên đến 100-120 tấn/giờ. Máy được cung cấp bởi Sinovina – một trong những đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị, phụ tùng và dịch vụ cho ngành xi măng.

Tính năng của máy

Máy đóng bao 8 vòi phun có nhiều tính năng ưu việt giúp tối ưu hóa quá trình đóng bao sản phẩm. Đầu tiên là khả năng định lượng bao chính xác và tiêu hao điện năng thấp, giúp tiết kiệm chi phí sản xuất. Ngoài ra, MĐB này có khả năng đóng bao liên tục, tự động từ đóng cân định lượng đến rũ bao, giảm thiểu sự can thiệp của con người trong quá trình sản xuất.

Ứng dụng

Máy đóng bao 8 vòi phun được sử dụng chủ yếu trong nhà máy xi măng để đóng bao xi măng và các sản phẩm bột, ngũ cốc. Tuy nhiên, với tính năng đóng bao tự động và hiệu suất cao, máy cũng có thể được sử dụng trong các nhà máy sản xuất các sản phẩm khác như thức ăn chăn nuôi, phân bón…

Tại sao nên lựa chọn máy đóng bao 8 vòi phun của Sinovina ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các thiết bị, phụ tùng và dịch vụ cho ngành xi măng, Sinovina cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Đặc tính của máy đóng bao 8 vòi phun

Máy được thiết kế với nhiều tính năng vượt trội để đáp ứng nhu cầu sản xuất của ngành xi măng. Dưới đây là một số đặc tính của thiết bị:

1. Định lượng bao chính xác

Được trang bị hệ thống cân bằng điện tử hiện đại, giúp đảm bảo độ chính xác trong quá trình định lượng bao. Điều này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình sản xuất.

2. Công suất đóng bao lớn

Máy có công suất lớn, đáp ứng nhu cầu sản xuất đóng bao với năng suất cao. Điều này giúp tăng hiệu quả sản xuất và tiết kiệm thời gian cho nhà máy xi măng.

3. Dễ dàng thao tác và vận hành

Thiết bị được thiết kế để dễ dàng sử dụng, người dùng có thể thao tác và vận hành máy một cách dễ dàng. Điều này giúp giảm thiểu những rủi ro trong quá trình sản xuất và đảm bảo an toàn cho người lao động.

4. Tính linh hoạt trong sản xuất

Máy có thể được sử dụng để đóng bao các sản phẩm bột, ngũ cốc và các loại vật liệu khác ngoài xi măng. Điều này giúp tăng tính linh hoạt trong quá trình sản xuất và sử dụng..

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.