Thiết bị cảm biến trong nhà máy xi măng là một phần không thể thiếu trong quá trình sản xuất xi măng. Sinovina cung cấp các loại cảm biến chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Các thiết bị cảm biến trong nhà máy xi măng có nhiều chức năng khác nhau như cảm biến áp suất, cảm biến nhiệt độ, cảm biến mức nước, cảm biến dòng điện… giúp đo lường các thông số quan trọng trong quá trình sản xuất xi măng.

Cảm biến áp suất được sử dụng để đo áp suất trong hệ thống dẫn khí, hệ thống dẫn bụi, hệ thống lò nung, hệ thống băng tải, hệ thống đóng gói. Cảm biến nhiệt độ được sử dụng để đo nhiệt độ trong các thiết bị nung, nồi hơi, hệ thống băng tải. Cảm biến mức nước được sử dụng để đo mức nước trong các thùng chứa, hệ thống xử lý nước thải. Cảm biến dòng điện được sử dụng để đo dòng điện trong hệ thống điện của nhà máy xi măng.

Tất cả các thiết bị của Sinovina đều được thiết kế để hoạt động đáng tin cậy và chính xác, giúp nhà máy xi măng có thể hoạt động ổn định và hiệu quả hơn. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.