Sinovina cung cấp các loại vỏ con lăn máy nghiền chất lượng cao với nhiều chất liệu khác nhau để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với tên gọi “Vỏ con lăn máy nghiền (HiCr, Ceramic, đúc đinh)”, sản phẩm này được sử dụng trong ngành công nghiệp xi măng và được đánh giá cao về hiệu suất và độ bền. HiCr là loại thép chịu mài mòn cao, có độ cứng lớn, chịu được nhiệt độ cao, độ bền cao và ít bị biến dạng.

Ceramic là chất liệu siêu bền, có khả năng chịu nhiệt và chống mài mòn tốt. Đúc đinh được làm từ chất liệu thép hợp kim đặc biệt, có độ bền cao, giúp tăng độ bền cho sản phẩm.

Các sản phẩm vỏ con lăn máy nghiền được cung cấp bởi Sinovina có khả năng chịu được áp lực lớn, không bị biến dạng trong quá trình sử dụng và giảm thiểu tối đa sự mài mòn của vật liệu. Đặc biệt, với việc sử dụng chất liệu Ceramic, sản phẩm giúp tăng tuổi thọ và hiệu quả của máy nghiền.

Sinovina cung cấp sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với các loại máy nghiền khác nhau trong ngành công nghiệp xi măng. Bên cạnh đó, Sinovina còn cung cấp các dịch vụ và giải pháp công nghiệp khác như cung cấp thiết bị, phụ tùng, trang thiết bị công nghiệp, cung cấp thiết bị sản xuất công nghiệp và dụng cụ và thiết bị công nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.