Hiển thị tất cả 6 kết quả

Sinovina là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp, thiết bị cơ khí chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của các ngành sản xuất, trong đó bao gồm cả ngành xi măng. Sinovina cung cấp các loại thiết bị phụ tùng, thiết bị nhà máy, thiết bị sản xuất ngành xi măng, đặc biệt là các sản phẩm như Khớp nối thủy lực và Ngẫu hợp thủy lực.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp, Sinovina hiểu rõ về các yêu cầu và tiêu chuẩn của các nhà máy xi măng.

Các thiết bị phụ tùng ngành xi măng được cung cấp bởi Sinovina đảm bảo chất lượng và đáp ứng tốt các yêu cầu kỹ thuật. Sinovina cung cấp đầy đủ các phụ tùng nhà máy xi măng như ống dẫn, van, bơm, van cổng, van bướm, van bi, xích và các thiết bị khác.

Khớp nối thủy lực là một loại khớp nối sử dụng bằng chất lỏng (dầu, nước) để truyền động giữa động cơ và phụ tải.
Khớp nối thủy lực được sản suất theo các kích thước và công suất tiêu chuẩn có thể chọn theo tiêu chuẩn hoặc đặt hàng phi tiêu chuẩn để phù hợp với thiết bị hiện có tại nhà máy.

Với phương châm cung cấp thiết bị chất lượng, Sinovina luôn đảm bảo các sản phẩm cung cấp đáp ứng được các tiêu chuẩn và yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là trong ngành công nghiệp xi măng.

Sinovina cam kết mang đến giải pháp tối ưu cho các nhà máy xi măng với các thiết bị phụ tùng, thiết bị nhà máy và thiết bị sản xuất công nghiệp chất lượng cao.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.