Bàn nghiền là một trong những thiết bị quan trọng trong ngành công nghiệp sản xuất xi măng. Bàn nghiền có tác dụng giảm kích thước và nghiền các vật liệu đầu vào như đá, sỏi, khoáng sản để tạo thành bột xi măng. Công ty Sinovina chuyên cung cấp bàn nghiền và các thiết bị phụ tùng liên quan đến ngành sản xuất xi măng. Chúng tôi có hệ thống xử lý khí thải (giảm COx, SOx) hiện đại giúp giảm thiểu khí thải gây ô nhiễm môi trường từ quá trình sản xuất.

Với kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi cam kết cung cấp bàn nghiền chất lượng cao và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thiết bị phụ tùng như mâm nghiền, lưỡi nghiền, bạc đạn, dây đai, … để bảo trì và sửa chữa bàn nghiền.

Chúng tôi không chỉ cung cấp thiết bị sản xuất xi măng mà còn cung ứng trang thiết bị công nghiệp cho nhiều ngành công nghiệp khác như thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, chế biến gỗ, vv. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp giải pháp công nghiệp toàn diện, bao gồm cả dịch vụ tư vấn, thiết kế và lắp đặt trang thiết bị.

Với phương châm “Hợp tác – Đổi mới – Phát triển”, chúng tôi cam kết luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về cung cấp dụng cụ và thiết bị công nghiệp tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.
This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.