Hiển thị tất cả 3 kết quả

Công ty Sinovina là một trong những nhà cung cấp hàng đầu của các loại máy nghiền cho ngành công nghiệp xi măng, đá granit, đá vôi, đá phiến và các ngành công nghiệp khác. Các máy nghiền của Sinovina được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với các tính năng vượt trội, mang lại hiệu suất cao và độ bền lâu dài.

Máy nghiền đứng:
Các loại Máy nghiền trục đứng là một trong những loại máy nghiền phổ biến được sử dụng trong ngành công nghiệp xi măng. Máy nghiền này được thiết kế để nghiền các vật liệu thành bột mịn. Các vật liệu bao gồm xi măng, clinker và phụ gia. Máy nghiền trục đứng của Sinovina được trang bị hệ thống tách bụi hiệu quả để giảm thiểu lượng bụi trong quá trình sản xuất.

Máy nghiền bi:
Máy nghiền bi được sử dụng để nghiền các vật liệu thành bột mịn bằng cách sử dụng các quả bi bằng thép. Các vật liệu bao gồm xi măng, phụ gia và các loại vật liệu khác. Máy nghiền bi của Sinovina được thiết kế với các tính năng nổi bật như độ ổn định cao, độ bền lâu dài và hiệu suất làm việc cao.

This site uses cookies to offer you a better browsing experience. By browsing this website, you agree to our use of cookies.